LayerSlider

600×120

Trợ giúp sử dụng website

Vì sao bắt buộc phải có số điện thoại di động – và phải xác thực qua SMS

Bởi vì người mua xe sẽ chủ yếu liên lạc với người bán xe qua số điện thoại, nếu chỉ có email thì việc rao bán sẽ không hiệu quả. Xedangban.com hiện nay sử dụng số điện thoại di động làm phương thức xác nhận người dùng, mỗi số điện thoại chỉ được tạo một tài khoản duy nhất trên hệ thống để tránh việc đăng tin rác tràn lan.

Để đảm bảo việc tạo tài khoản và đăng tin là do chính người sở hữu số điện thoại thực hiện, tránh việc đăng tin mạo danh quấy rối người khác. Khi đăng ký thành viên và mỗi khi đăng tin bán xe, hệ thống sẽ yêu cầu chủ thuê bao điện thoại xác nhận bằng một mã xác thực gửi qua SMS.

Đơn vị tiền tệ nào sử dụng để niêm yết giá

Để thuận tiện, xedangban.com sử dụng đơn vị "triệu đồng" để niêm yết giá, do đó quý khách lưu ý. Nếu chiếc xe có giá 500,000,000 đồng, chỉ cần điền 500

Đăng ký thành viên như thế nào – thủ tục xác nhận số điện thoại

Để đăng ký thành viên, bạn click vào trang ĐĂNG KÝ và điền các thông tin yêu cầu. Hệ thống sử dụng số điện thoại di động làm yếu tố để phân biệt các thành viên và buộc phải xác thực số điện thoại này để đảm bảo các tin đăng lên là đúng với chủ ý của người sở hữu số máy, tránh trường hợp tin đăng spam làm phiền người khác.

Để tăng cường bảo mật và tránh spam, bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã xác nhận ngay sau khi điền đơn đăng ký, bạn cần nhập lại mã xác nhận vào ô yêu cầu thì hệ thống mới chấp nhận để kích hoạt thành viên của bạn, và bạn có thể đăng tin bán xe. Thủ tục xác nhận này cũng sẽ lặp lại với mỗi tin đăng bán xe.

Like - Nhận thông tin nhanh hơn

Kiểm tra xe trước khi mua

Chăm sóc làm đẹp xe

Đăng nhập

Bạn quên mật khẩu?

Đăng nhập Tạo tài khoản mới?

Đăng ký Đăng nhập